Đóng lại
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC TẢO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thông báo về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thực hiện Công văn số 1142/SGDĐT–CTTT ngày 03/5/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19;

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong những ngày vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Phúc Thọ để thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch và để đảm bảo an toàn, chủ động kiểm soát không để dịch lây lan trong các trường học, trường Tiểu học Ngọc Tảo thông báo đến các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh, nội dung cụ thể như sau:

1. Học sinh toàn trường tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 kể từ ngày 04/5/2021 cho đến khi có thông báo mới của nhà trường;

2. Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến qua Internet từ ngày 04/5/2021 đến khi có thông báo mới. Vì vậy các bậc phụ huynh, các em học sinh chú ý cập nhật kịp thời thông tin từ nhà trường và giáo viên chủ nhiệm để thực hiện tốt việc học trực tuyến.

3. Trong thời gian các em tạm dừng đến trường, cha mẹ học sinh giữ liên hệ với nhà trường và giáo viên chủ nhiệm để quản lý và theo dõi sức khỏe học sinh, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GDĐT, Thành phố Hà Nội, UBND huyện, Phòng GDĐT đã ban hành.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Ngọc Tảo đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh thực hiện kịp thời, đúng quy định các nội dung trên./.

Nơi nhận:

- Lưu: VT.       

 

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

 

 

Dương Thị Kim Dung

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 142
Tháng trước : 166
Năm 2021 : 968
Năm trước : 0
Tổng số : 968