Đóng lại
  • :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC TẢO
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Để đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Ngọc Tảo đã ra quân tổng vệ sinh khung cảnh sư phạm, phối hợp với trung tâm y tế trên địa bàn tiến hành dọn vệ sinh, phun khử trùng lớp học.

     - Căn cứ theo công văn Hỏa tốc số 572/UBND-KGVX của UBND TP Hà Nội ngày 27/02/2021 về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

     - Căn cứ chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội về việc tiến hành phun khử khuẩn trường, lớp học trước ngày 01/03/2021.

     -  Thực hướng dẫn của Sở y tế, Trung tâm y tế dự phòng các cấp về công tác phòng chống dịch.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Ngọc Tảo đã lên kế hoạch chỉ đạo các bộ phận trong trường thực hiện các công việc sau:

     - Trước ngày học sinh đến lớp, đến trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp họp trực tuyến với phụ huynh học sinh để triển khai các công tác khi cho học sinh đến trường, phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên và phụ huynh trong công tác theo dõi sĩ số, sức khỏe học sinh.

     - Lên kịch bản các phương án xử lý kịp thời nếu có cán bộ, giáo viên, học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở, thực hiện khai báo y tế, cách ly những người từ vùng dịch, có tiếp xúc với người nhiễm COVID-19. Đặc biệt, yêu cầu cán bộ, giáo viên, học sinh đeo khẩu trang khi đến trường và từ trường về nhà, đo thân nhiệt trước khi vào lớp học.

     - Ngày 28/2/2021, Y tế trường phối hợp cùng với trung tâm y tế dự phóng tiến hành phun thuộc diệt muỗi, côn trùng và phun khử khuẩn lớp học.

     - Ngày 01/3/2021 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tiến hành tổng vệ sinh khung cảnh sư phạm.

     - Triển khai tới toàn thể giáo viên có kế hoạch cho học sinh ôn tập, củng cố kiến thức đã dạy học qua Internet trước khi học bài mới. Giáo viên phải quan tâm tới học sinh có lực học yếu, học sinh gặp khó khăn trong thời gian học qua Internet để có biện pháp hỗ trợ, hướng dẫn học sinh ôn tập.

Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 146 trong 31 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 142
Tháng trước : 166
Năm 2021 : 968
Năm trước : 0
Tổng số : 968